หน่วยงาน :งานสุขอนามัย |
โครงการ :514 โครงการเด็กไทยทำได้ |
หลักการและเหตุผล : |
การพัฒนาศักยภาพนักเรียนแกนนำเด็กไทยทำได้ในโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพเป็นกลยุทธ์สร้างการมีส่วนร่วม เพื่อพัฒนาศักยภาพนักเรียนแกนนำในโรงเรียนประถมและมัธยม เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจ และมีทักษะในเรื่อง อาหารสะอาดปลอดภัย สุขาน่าใช้ และเด็กไทยฟันดี ดังนั้นจึงจัดทำโครงการนี้ขึ้น
|
วัตถุประสงค์ : |
1. เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ และทักษะในการทำกิจกรรมเรื่อง อาหารสะอาดปลอดภัย สุขาน่าใช้ และเด็กไทยฟันดี สุขาน่าใช้ และเด็กไทยฟันดี
2. เพื่อให้นักเรียนรู้จักการรักษาสุขภาพ และดูแลสุขภาพให้แข็งแรงสมบูรณ์
|
เป้าหมาย : |
เชิงคุณภาพ
1. นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ และทักษะในการทำกิจกรรมเรื่อง อาหารสะอาดปลอดภัย สุขาน่าใช้ และเด็กไทยฟันดี |
เชิงปริมาณ
1. นักเรียนระดับประถมศึกษาปีที่ 4 – 6 ถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ขึ้นไป จำนวน 1,570 คน |
|
KPI : |
ตอบสนองแผนพัฒนาโรงเรียน : |
ตอบสนองแผนพัฒนาโรงเรียนระดับฝ่าย : |
สนองนโยบายของโรงเรียนเรื่อง : |
|
|
มาตรฐานการศึกษา FSG. ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน : ปฐมวัย |
|
มาตรฐานการศึกษา เพื่อการประกันคุณภาพรอบ 3 ระดับพื้นฐาน |
|
|
|
วันเริ่มต้น |
วันสิ้นสุด |
ขั้นตอน |
ผู้รับผิดชอบ |
จำนวนกำหนดการ |
หน้าที่มอบหมาย |
รายรับ |
รายจ่าย |
ระยะเวลาที่เหลือ |
ตารางแสดงรายการกำหนดการหรือวาระในโครงการ (5) |
|
มอบหมายหน้าที่ : |
หน้าที่มอบหมายภายใต้การดำเนินงาน |
ช่วงเวลาการดำเนินงาน |
ชื่อหน้าที่ |
|
คณะกรรมการโครงการ ()
|
|
|
งบประมาณ รายรับ/ รายจ่าย
|
|
บันทึกรายรับ/รายจ่ายจริง (ตัดงบประมาณโดยการเงิน)
|
|
ผลการประเมินงานตาม KPI
ผลการประเมินงานตามหน้าที่มอบหมาย
ผลการประเมินงานในระบบ
|
|
ผลที่คาดว่าจะได้รับ : |
นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเป็นแกนนำในโรงเรียนประถมและมัธยม เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจ และมีทักษะในเรื่อง อาหารสะอาดปลอดภัย สุขาน่าใช้ และเด็กไทยฟันดี ดังนั้นจึงจัดทำโครงการนี้ขึ้น |
แนวทางการติดตามและประเมิณผล : |
|
สรุปรายงานผลการดำเนินการ: |
|
เปรียบเทียบการใช้งบประมาณ: |
สรุป
งบประมาณการรายรับ 0.00 บาท รายรับจริง 0.00 บาท
งบประมาณการรายจ่าย 0.00 บาท รายจ่ายจริง 0.00 บาท
รายรับจริง เท่ากับ ประมาณการรายรับ
รายจ่ายจริง เท่ากับ ประมาณการรายจ่ายอยู่
รายรรับจริง เท่ากับ รายจ่ายจริง
|
|
ผู้รับผิดชอบ :
ผู้จัดทำ :
รายชื่อผู้ที่เกี่ยวข้องในโครงการ
|