นักเรียนระดับการศึกษาปฐมวัยปีที่ 3/6 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ขนมไทย ในวันที่ 29 สิงหาคม 2550


นักเรียนระดับการศึกษาปฐมวัยปีที่ 3/6 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้
แบบ Project Approach เรื่อง ขนมไทย
ในวันพุธที่ 29 สิงหาคม 2550 เวลา 08.30 - 11.00 น. ณ ร้านริน
ทั้งนี้ เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์ตรงจากสถานที่จริง
ทำให้เกิดความรู้ความเข้าใจ และมีความภาคภูมิใจในภูมิปัญญาท้องถิ่น
โดยได้รับเกียรติจากคุณภาวริน น้อยใจบุญ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้กับนักเรียน


บุคลากรที่เกี่ยวข้อง 6
อ้างอิงอัลบั้มภาพ

ขนมไทยแสนอร่อย / ระดับการศึกษาปฐมวัย

ขนมหวานจากไข่ / ระดีบการศึกษาปฐมวัย

อนุบาลดูงานนอกสถานที่ เรียนรู้เรื่อง ขนมไทยโบราณ



ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

จำนวนผู้อ่าน 319 ครั้ง

Keep