นักเรียนระดับการศึกษาปฐมวัยปีที่ 3/8 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ไข่ ในวันที่ 3 กันยายน 2550


นักเรียนระดับการศึกษาปฐมวัยปีที่ 3/8 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ไข่
ในวันจันทร์ที่ 3 กันยายน 2550 เวลา 08.30 - 11.00 น. ณ ร้านริน
ทั้งนี้ เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์ตรงจากสถานที่จริง ทำให้เกิดความรู้ความเข้าใจ
และมีความภาคภูมิใจในภูมิปัญญาท้องถิ่น โดยได้รับเกียรติจากคุณสุนิสา ด่านอรุณ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้กับนักเรียน


บุคลากรที่เกี่ยวข้อง 6
อ้างอิงอัลบั้มภาพ

ไข่นำมาทำอะไรได้บ้าง / project ระดับการศึกษาปฐมวัย

ไข่ตุ๋นเพื่อสุขภาพ / project ระดับการศึกษาปฐมวัย

ขนมหวานจากไข่ / ระดีบการศึกษาปฐมวัย



ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

จำนวนผู้อ่าน 495 ครั้ง

Keep