ฝ่ายบริการ  แผนกโภชนาการ  จัดอบรมเชิงปฏิบัติการพนักงานแผนกโภชนาการ ในหัวข้ออาหารดีมีประโยชน์ และความสะอาดนั้นสำคัญไฉน ในวันเสาร์ที่ 12 เม.ย.51


   ด้วยฝ่ายบริการ แผนกโภชนาการ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้ออาหารดีมีประโยชน์ และความสะอาดนั้นสำคัญไฉน ให้กับพนักงานแผนกโภชนาการ จำนวน 41 คน ในวันเสาร์ที่ 12 เมษายน 2551 เวลา 08.30 - 16.00 น. ณ ศูนย์พัฒนาบุคลากร และ โรงอาหารอาคารศูนย์การเรียนรู้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการพัฒนาโภชนาการในด้านอาหารมีรสชาติที่อร่อย ให้การผลิตอาหารถูกหลักอนามัย และหลักการสุขาภิบาล เพื่อให้บุคลากรเห็นความสำคัญของการปรับปรุงงานในทุกส่วนให้มีคุณภาพ อีกทั้งเพื่อสนองนโยบายและวัตถุประสงค์ของฝ่ายบริการ แผนกโภชนาการ สำหรับการอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.วัฒนาพร งามสุทธ และคุณสุวิทย์ อุ้ยนุมาศ เป็นวิทยากร รายละเอียดกำหนดการตามเอกสารที่แนบมา

บุคลากรที่เกี่ยวข้อง 5
อ้างอิงอัลบั้มภาพ

การอบรมเชิงปฏิบัติการ งานพัฒนาโภชนาการ ในวันที่ 12 เมษายน 2551



ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

จำนวนผู้อ่าน 249 ครั้ง

Keep