โรงเรียนเซนต์หลุยส์ ได้รับมาตรฐานการสุขาภิบาลอาหาร ระดับ ดีมาก ของกรมอนามัย


  แผนกโภชนาการ โรงเรียนเซนต์หลุยส์ ได้รับประกาศนียบัตร มาตรฐานการสุขาภิบาลอาหาร ระดับ ดีมาก ของกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ประจำปี 2547 จึงมั่นใจได้ว่า โรงอาหารที่สะอาด ถูกหลักอนามัย และสำหรับในช่วงนี้ แผนกโภชนาการรับสั่งทำขนมเค้กในช่วงเทศกาล
ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่จะถึงนี้ ท่านที่สนใจที่จะสั่งขนมเค้ก ติดต่อได้ที่ ห้องเบเกอร์รี่ หรือแผนกโภชนาการ บริเวณอาคารมนัส - กิตติเมมโมเรียล (โรงอาหาร) ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปค่ะ

อ้างอิงอัลบั้มภาพ

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดมาตรวจสารบนเปื้อนในอาหราของโรงเรีนเซนต์หลุยส์ ฉะเชิงเทรา

การบริการงานโภชนาการโรงเรียนเซนต์หลุยส์ ฉะเชิงเทรา

ภราดาศุภนันท์ มอบประกาศนียบัตร นักเรียนที่เรียนทำเบเกอรี่ในช่วงปิดเรียนภาคฤดูร้อน

SL เบเกอรี่ วางจำหน่าย ใต้อาคารเฉลิมพระเกียรติ

SL Bakery เบเกอรี่ สด ใหม่ หอม อร่อย ถูกหลักอนามัยด้วยกรรมวิธีที่สะอาดทุกขั้นตอน และเพิ่มคุณค่าทางอาหาร



ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

จำนวนผู้อ่าน 754 ครั้ง

Keep