กำหนดการ

วันที่ 19 กรกฎาคม 2565

นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 1/1 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ไข่ ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2565

สถานที่ โรงเรียนเซนต์หลุยส์ ฉะเชิงเทรา

เวลา รายการ
08:00 - 12:00

เริ่มกิจกรรม

สถานที่:รินขนมไทย 152 ตำบลโสธร อำเภอเมืองจังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

ผู้รับผิดชอบ: มิสวิมล สมศรี

หมายเหตุ:

• ผู้เข้าร่วมกิจกรรม 0 คน
• แผนผังสูจิบัตรและเอกสารเพิ่มเติม
• หน้าที่มอบหมายที่เกี่ยวข้อง
• คำสั่งแต่งตั้ง

ขั้นตอน : 6.6. กิจกรรมจัดประสบการณ์แบบ Project Approach(3.1.7)

       6.6.1. แต่งตั้งคณะกรรมการกิจกรรมจัดประสบการณ์แบบ Project  Approach

       6.6.2. ประชุมคณะกรรมการเพื่อมอบหมายงาน
       6.6.3. จัดทำปฏิทินปฏิบัติกิจกรรมจัดประสบการณ์แบบ Project  Approach

      6.6.4. ประชุมคณะกรรมการก่อนเริ่มดำเนินการ ครั้งที่ 2

      6.6.5. ดำเนินการตามแผนกิจกรรมจัดประสบการณ์แบบ Project  Approach

         - กำหนดวันจัดประสบการณ์ในภาคเรียนที่ 1

         - ครูสำรวจความต้องการเด็กในชั้นเรียนเกี่ยวกับหัวเรื่องที่จะเรียน

        - ครูสรุปหัวข้อการเรียนรู้ส่งที่ผู้รับผิดชอบกิจกรรม

        - จัดซื้อสื่ออุปกรณ์ในการจัดกิจกรรม

        - ประสานหน่วยงานภายนอก และแหล่งเรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่น

        - ออกจดหมายขอความอนุเคราะห์หน่วยงานภายนอก และเรียนเชิญวิทยากรมาให้ความรู้เด็ก

        - เขียนเบิกงบประมาณ/ของที่ระลึกเพื่อมาดำเนินกิจกรรม

        - จัดกิจกรรมระยะที่ 1-3

        - จัดนิทรรศการ

      6.6.6 ประชุมคณะกรรมการกิจกรรมจัดประสบการณ์แบบ Project  Approach ครั้งที่ 3

      6.6.7 กำกับ ติดตาม นิเทศและประเมินผลการดำเนินงานกิจกรรมจัดประสบการณ์แบบ Project  Approach

      6.6.8 สรุปผลการดำเนินงานกิจกรรมจัดประสบการณ์แบบ Project  Approach

      6.6.9 นำผลการประเมิน และข้อเสนอแนะไปวางแผนพัฒนาการดำเนินงานกิจกรรมจัดประสบการณ์แบบ Project  Approach

รายการกำหนดการของขั้นตอน

6.6. กิจกรรมจัดประสบการณ์แบบ Project Approach(3.1.7)
- 6.6. กิจกรรมจัดประสบการณ์แบบ Project Approach(3.1.7) (วันที่ 1 พ.ค. 2565)
- (วันแรก)กิจกรรมการเรียนแบบโครงการ (Project Approach) ระยะเริ่มต้นโครงการ (วันที่ 4 ก.ค. 2565)
- (วันที่สอง)กิจกรรมการเรียนแบบโครงการ (Project Approach) ระยะเริ่มต้นโครงการ (วันที่ 5 ก.ค. 2565)
- (วันที่สาม)กิจกรรมการเรียนแบบโครงการ (Project Approach) ระยะเริ่มต้นโครงการ (วันที่ 6 ก.ค. 2565)
- (วันที่สี่)กิจกรรมการเรียนแบบโครงการ (Project Approach) ระยะเริ่มต้นโครงการ (วันที่ 7 ก.ค. 2565)
- (วันสุดท้าย)กิจกรรมการเรียนแบบโครงการ (Project Approach) ระยะเริ่มต้นโครงการ (วันที่ 8 ก.ค. 2565)
- คุณครู และนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 1/2 เชิญวิทยากรมาสาธิตการทำ "น้ำแตงโมปั่น" (วันที่ 11 ก.ค. 2565)
- นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 1/3 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ขนมปัง ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2565 (วันที่ 11 ก.ค. 2565)
- นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 2/2 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง กล้วย ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2565 (วันที่ 11 ก.ค. 2565)
- คุณครู และนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 1/3 เชิญวิทยากรมาสาธิตการทำ "ขนมปังปิ้ง" (วันที่ 12 ก.ค. 2565)
- คุณครู และนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 2/6 เชิญวิทยากรมาสาธิตการทำ "ขนมดอกโสน" (วันที่ 12 ก.ค. 2565)
- นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 1/2 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ผลไม้ ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 (วันที่ 12 ก.ค. 2565)
- นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 2/3 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ผลไม้ ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 (วันที่ 12 ก.ค. 2565)
- นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 1/4 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ผัก ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2565 (วันที่ 18 ก.ค. 2565)
- นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 1/5 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง น้ำ ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2565 (วันที่ 18 ก.ค. 2565)
- นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 1/1 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ไข่ ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2565 (วันที่ 19 ก.ค. 2565)
- นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 2/6 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ดอกไม้ ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2565 (วันที่ 19 ก.ค. 2565)
- คุณครู และนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 1/1 เชิญวิทยากรมาสาธิตการทำ "ขนมไข่ครก" (วันที่ 20 ก.ค. 2565)
- คุณครู และนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 3/2 เชิญวิทยากรมาสาธิตการทำ "ทับทิมกรอบ" (วันที่ 20 ก.ค. 2565)
- นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 3/6 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ไข่ ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 (วันที่ 20 ก.ค. 2565)
- นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 2/4 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ไข่ ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 (วันที่ 20 ก.ค. 2565)
- คุณครู และนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 1/4 เชิญวิทยากรมาสาธิตการทำ "สลัดโรลปูอัด" (วันที่ 22 ก.ค. 2565)
- คุณครู และนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 2/5 เชิญวิทยากรมาสาธิตการทำ "ไข่เจียวมะพร้าวอ่อน" (วันที่ 22 ก.ค. 2565)
- คุณครู และนักเรียนระดับชั้นห้องเตรียมอนุบาล เชิญวิทยากรมาสาธิตการทำ "นมเย็น" (วันที่ 22 ก.ค. 2565)
- นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 3/1 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ปลา ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 (วันที่ 22 ก.ค. 2565)
- นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 3/5 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ผัก ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 (วันที่ 22 ก.ค. 2565)
- คุณครู และนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 1/5 เชิญวิทยากรมาสาธิตการทำ "หวานเย็น" (วันที่ 25 ก.ค. 2565)
- คุณครู และนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 3/3 เชิญวิทยากรมาสาธิตการทำ "ฟักทองทอด" (วันที่ 25 ก.ค. 2565)
- คุณครู และนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 3/5 เชิญวิทยากรมาสาธิตการทำ "แซนวิชสลัดผักทูน่า" (วันที่ 25 ก.ค. 2565)
- คุณครู และนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 2/1 เชิญวิทยากรมาสาธิตการทำ "เนื้อทอด" (วันที่ 26 ก.ค. 2565)
- นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 3/2 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ขนมไทย ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2565 (วันที่ 26 ก.ค. 2565)
- คุณครู และนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 2/2 เชิญวิทยากรมาสาธิตการทำ "กล้วยปั่นนมสด" (วันที่ 27 ก.ค. 2565)
- คุณครู และนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 2/3 เชิญวิทยากรมาสาธิตการทำ "ยำผลไม้" (วันที่ 27 ก.ค. 2565)
- คุณครู และนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 3/1 เชิญวิทยากรมาสาธิตการทำ "สเต็กปลา" (วันที่ 27 ก.ค. 2565)
- นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 3/3 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ฟักทอง ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 (วันที่ 27 ก.ค. 2565)
- นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 2/5 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง มะพร้าว ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 (วันที่ 27 ก.ค. 2565)
- คุณครู และนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 3/4 เชิญวิทยากรมาสาธิตการทำ "เมล่อนนมสด" (วันที่ 1 ส.ค. 2565)
- นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 2/1 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ควาย ในวันที่ 2 สิงหาคม 2565 (วันที่ 2 ส.ค. 2565)
- งานนิทรรศการกิจกรรมประสบการณ์การเรียนรู้แบบโครงการ Project Approach ประจำปีการศึกษา 2565 (วันที่ 5 ส.ค. 2565)
- สิ้นสุด 6.6. กิจกรรมจัดประสบการณ์แบบ Project Approach(3.1.7) (วันที่ 30 เม.ย. 2566)
- คุณครู และนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 3/6 เชิญวิทยากรมาสาธิตการทำ "ไข่ตุ๋นทรงเครื่อง" (วันที่ 21 ก.ค. 3108)
- คุณครู และนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 2/4 เชิญวิทยากรมาสาธิตการทำ "ไข่ตุ๋นทรงเครื่อง" (วันที่ 25 ก.ค. 3108)
- นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 1/6 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง กล้วย ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2565 (วันที่ 25 ก.ค. 3108)
- นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 3/4 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ผลไม้ ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2565 (วันที่ 25 ก.ค. 3108)
- คุณครู และนักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 1/6 เชิญวิทยากรมาสาธิตการทำ " Banana waffle" (วันที่ 26 ก.ค. 3108)

แผนงาน : 601 งาน ระดับชั้น

โครงการ :


หน่วยงาน : งานระดับชั้น


ผู้รับผิดชอบ : pic

ผู้บันทึก : pic

Save to Word

Keep