กำหนดการ

วันที่ 18 สิงหาคม 2566

อบรมผู้ประกอบการสถานที่จำหน่ายอาหาร

สถานที่ ศูนย์การเรียนรู้เมืองฉะเชิงเทรา

เวลา รายการ
07:30 - 16:30

อบรมผู้ประกอบการสถานที่จำหน่ายอาหาร

สถานที่:ศูนย์การเรียนรู้เมืองฉะเชิงเทรา

ผู้รับผิดชอบ: ภราดารชานนท์ อุดมสูงเนิน

หมายเหตุ:

• ผู้เข้าร่วมกิจกรรม 0 คน
• แผนผังสูจิบัตรและเอกสารเพิ่มเติม
• หน้าที่มอบหมายที่เกี่ยวข้อง
• คำสั่งแต่งตั้ง

ขั้นตอน : 6.3 กิจกรรมการพัฒนาบุคลากรในหน่วยงาน (500.3)

        6.3.1  ศึกษาสภาพปัญหาการดำเนินงานปีที่ผ่านมา

       6.3.2  ติดตามการปฏิบัติงานของบุคลากร

       6.3.3  ศึกษาดูงาน พัฒนาความรู้ ความสามารถในการบริหาร

       6.3.4  ประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน

       6.3.5  ดำเนินงานตามแผนงานที่กำหนดไว้

       6.3.6  ประเมินผลการดำเนินงาน

       6.3.7  สรุปผลการดำเนินงาน  และนำผลไปพัฒนา

รายการกำหนดการของขั้นตอน

6.3 กิจกรรมการพัฒนาบุคลากรในหน่วยงาน (500.3)
- อบรมผู้ประกอบการสถานที่จำหน่ายอาหาร (วันที่ 18 ส.ค. 2566)
- ศึกษาดูงาน งานแสดงสินค้าด้านอาหาร และบริการ (วันที่ 26 ส.ค. 2566)
- ศึกษาดูงาน ระบบบริหารจัดการอาคารสถานที่่ และระบบโรงอาหาร โดยการใช้ระบบ SWIS (วันที่ 28 ก.ย. 2566)

แผนงาน : 500 งานบริหารฝ่ายทั่วไป

โครงการ :


หน่วยงาน : งานบริหารฝ่ายบริหารทั่วไป


ผู้รับผิดชอบ : pic

ผู้บันทึก : pic

Save to Word

Keep