เวลา | รายการ |
---|---|
07:30 - 16:30 | อบรมผู้ประกอบการสถานที่จำหน่ายอาหาร สถานที่:ศูนย์การเรียนรู้เมืองฉะเชิงเทรา ผู้รับผิดชอบ: ภราดารชานนท์ อุดมสูงเนิน หมายเหตุ: |
6.3.1 ศึกษาสภาพปัญหาการดำเนินงานปีที่ผ่านมา
6.3.2 ติดตามการปฏิบัติงานของบุคลากร
6.3.3 ศึกษาดูงาน พัฒนาความรู้ ความสามารถในการบริหาร
6.3.4 ประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน
6.3.5 ดำเนินงานตามแผนงานที่กำหนดไว้
6.3.6 ประเมินผลการดำเนินงาน
6.3.7 สรุปผลการดำเนินงาน และนำผลไปพัฒนา
รายการกำหนดการของขั้นตอน6.3 กิจกรรมการพัฒนาบุคลากรในหน่วยงาน (500.3)- อบรมผู้ประกอบการสถานที่จำหน่ายอาหาร (วันที่ 18 ส.ค. 2566) - ศึกษาดูงาน งานแสดงสินค้าด้านอาหาร และบริการ (วันที่ 26 ส.ค. 2566) - ศึกษาดูงาน ระบบบริหารจัดการอาคารสถานที่่ และระบบโรงอาหาร โดยการใช้ระบบ SWIS (วันที่ 28 ก.ย. 2566) |