ขอเชิญนักเรียนสมัครเข้าร่วมอบรมการทำขนมอบเบื้องต้น ระหว่างวันที่ 1 - 30  เม.ย. 2547


                       ด้วยหน่วยงานเบเกอรี่ โรงเรียนเซนต์หลุยส์ ฉะเชิงเทรา   จะจัดอบรมการทำขนมอบเบื้องต้น ภาคฤดูร้อน เพื่อเพิ่มความรู้เกี่ยวกับการทำขนมให้กับนักเรียนที่สนใจ  ในระหว่างวันที่ 1 – 30 เมษายน 2547  จะจัดอบรมในช่วงเช้าเวลา 09.00 – 11.00 น. และช่วงบ่ายเวลา 13.00 – 15.00 น. ณ โรงเรียนเซนต์หลุยส์ โดยเสียค่าใช้จ่ายหลักสูตรละ 2,000 บาท (20 วัน)  รวมค่าอุปกรณ์ รับจำนวนไม่เกิน 20 คน  ดังนั้นโรงเรียน
จึงขอเชิญส่งนักเรียนในความปกครองของท่านที่สนใจเข้าร่วมอบรมดังกล่าว  สมัครได้ที่ห้องการเงินตามใบสมัครที่แนบมาพร้อมนี้

*  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หน่วยงานเบเกอรี่   โทร.0-3853-5481-6 ต่อ 241 

บุคลากรที่เกี่ยวข้อง 3
อ้างอิงอัลบั้มภาพ

SL Bakery เบเกอรี่ สด ใหม่ หอม อร่อย ถูกหลักอนามัยด้วยกรรมวิธีที่สะอาดทุกขั้นตอน และเพิ่มคุณค่าทางอาหาร

SL เบเกอรี่ วางจำหน่าย ใต้อาคารเฉลิมพระเกียรติ



จำนวนผู้อ่าน 337 ครั้ง

Keep