กำหนดการ

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563

พนักงานงานโภชนาการอบรมหลักสูตรโภชนาการและการปฎิบัติงานครัว

สถานที่ อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่(ห้องประชุม)

เวลา รายการ
09.00 - 09.10 วิทยากรแนะนำตัว และอธิบายรายละเอียดการอบรม

สถานที่:อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่(ห้องประชุม)

ผู้รับผิดชอบ: ภราดาวิจารณ์ แสงหาญ

หมายเหตุ:

09.10 - 10.30 บรรยายโภชนาการสำหรับการประกอบอาหาร

สถานที่:อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่(ห้องประชุม)

ผู้รับผิดชอบ: ภราดาวิจารณ์ แสงหาญ

หมายเหตุ:

10.30 - 10.45 พัก

สถานที่:อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่(ห้องประชุม)

ผู้รับผิดชอบ: ภราดาวิจารณ์ แสงหาญ

หมายเหตุ:

10.45 - 12.00 บรรยาย การจัดสำรับอาหารตามหลักโภชนาการ และเทคนิคการประกอบอาหาร

สถานที่:อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่(ห้องประชุม)

ผู้รับผิดชอบ: ภราดาวิจารณ์ แสงหาญ

หมายเหตุ:

12.00 - 13.00 พักรับประทานอาหารกลางวัน

สถานที่:อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่(โรงอาหาร)

ผู้รับผิดชอบ: ภราดาวิจารณ์ แสงหาญ

หมายเหตุ:

13.00 - 14.30 บรรยาย สุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยในการปฏิบัติงานครัว

สถานที่:อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่(ห้องประชุม)

ผู้รับผิดชอบ: ภราดาวิจารณ์ แสงหาญ

หมายเหตุ:

14.30 - 14.45 พัก

สถานที่:อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่(ห้องประชุม)

ผู้รับผิดชอบ: ภราดาวิจารณ์ แสงหาญ

หมายเหตุ:

14.45 - 16.00 กิจกรรมกลุ่ม และนำเสนอพร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์

สถานที่:อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่(ห้องประชุม)

ผู้รับผิดชอบ: ภราดาวิจารณ์ แสงหาญ

หมายเหตุ:

• ผู้เข้าร่วมกิจกรรม 0 คน
• แผนผังสูจิบัตรและเอกสารเพิ่มเติม
• หน้าที่มอบหมายที่เกี่ยวข้อง
• คำสั่งแต่งตั้ง

ขั้นตอน : อบรม

อบรมโภชนาการและการปฎิบัติงานครัว

รายการกำหนดการของขั้นตอน

อบรม
- อบรม (วันที่ 28 พ.ย. 2563)
- พนักงานงานโภชนาการอบรมหลักสูตรโภชนาการและการปฎิบัติงานครัว (วันที่ 28 พ.ย. 2563)

แผนงาน : 500 งานบริหารฝ่ายบริหารทั่วไป

โครงการ :


หน่วยงาน : งานบริหารฝ่ายบริหารทั่วไป


ผู้รับผิดชอบ : pic

ผู้บันทึก : pic

Save to Word

  
Keep