เวลา | รายการ |
---|---|
09.00 - 09.10 | วิทยากรแนะนำตัว และอธิบายรายละเอียดการอบรม
สถานที่:อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่(ห้องประชุม) ผู้รับผิดชอบ: ภราดาวิจารณ์ แสงหาญ หมายเหตุ: |
09.10 - 10.30 | บรรยายโภชนาการสำหรับการประกอบอาหาร
สถานที่:อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่(ห้องประชุม) ผู้รับผิดชอบ: ภราดาวิจารณ์ แสงหาญ หมายเหตุ: |
10.30 - 10.45 | พัก
สถานที่:อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่(ห้องประชุม) ผู้รับผิดชอบ: ภราดาวิจารณ์ แสงหาญ หมายเหตุ: |
10.45 - 12.00 | บรรยาย การจัดสำรับอาหารตามหลักโภชนาการ และเทคนิคการประกอบอาหาร
สถานที่:อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่(ห้องประชุม) ผู้รับผิดชอบ: ภราดาวิจารณ์ แสงหาญ หมายเหตุ: |
12.00 - 13.00 | พักรับประทานอาหารกลางวัน
สถานที่:อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่(โรงอาหาร) ผู้รับผิดชอบ: ภราดาวิจารณ์ แสงหาญ หมายเหตุ: |
13.00 - 14.30 | บรรยาย สุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยในการปฏิบัติงานครัว
สถานที่:อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่(ห้องประชุม) ผู้รับผิดชอบ: ภราดาวิจารณ์ แสงหาญ หมายเหตุ: |
14.30 - 14.45 | พัก
สถานที่:อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่(ห้องประชุม) ผู้รับผิดชอบ: ภราดาวิจารณ์ แสงหาญ หมายเหตุ: |
14.45 - 16.00 | กิจกรรมกลุ่ม และนำเสนอพร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์
สถานที่:อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่(ห้องประชุม) ผู้รับผิดชอบ: ภราดาวิจารณ์ แสงหาญ หมายเหตุ: |
อบรมโภชนาการและการปฎิบัติงานครัว
รายการกำหนดการของขั้นตอนอบรม- อบรม (วันที่ 28 พ.ย. 2563) - พนักงานงานโภชนาการอบรมหลักสูตรโภชนาการและการปฎิบัติงานครัว (วันที่ 28 พ.ย. 2563) |