กำหนดการ

วันที่ 10 มิถุนายน 2567

บริษัท เนสท์เล่(ไทย)จำกัด จัดกิจกรรมชงชิมเครื่องดื่มไมโลให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6

สถานที่ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 ชั้น (อาคารเรียน)(ลานกิจกรรม)

เวลา รายการ
10:30 - 11:30

กิจกรรมให้ความรู้พื้นฐานด้านโภชนาการ และส่งเสริมการออกกำลังกาย

ให้แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6

- นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-2 เข้าร่วมกิจกรรม+ชงชิมเครื่องดื่มไมโล ตั้งแต่เวลา 10.30 น.-11.30 น.

- นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3-6 เข้าชงชิมเครื่องดื่มไมโล หลังกิจกรรมเสร็จ

จัดโดย บริษัท เนสท์เล่(ไทย)จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหาร และเครื่องดื่ม (ตราไมโล)

ในวันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2567 เวลา 10.30-11.30 น. ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ

 

สถานที่:อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 ชั้น (อาคารเรียน)(ลานกิจกรรม)

ผู้รับผิดชอบ: มิสเพ็ญฤดี เพ็ชรประไพ

หมายเหตุ:

• ผู้เข้าร่วมกิจกรรม 0 คน
• แผนผังสูจิบัตรและเอกสารเพิ่มเติม
• หน้าที่มอบหมายที่เกี่ยวข้อง
• คำสั่งแต่งตั้ง

ขั้นตอน : 6. ดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการประจำปี

รายการกำหนดการของขั้นตอน

6. ดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการประจำปี
- บริษัท เนสท์เล่(ไทย)จำกัด จัดกิจกรรมชงชิมเครื่องดื่มไมโลให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 (วันที่ 10 มิ.ย. 2567)
- คณะครูฝ่ายบริหารทั่วไป เข้าอบรมหลักสูตรผู้ประกอบการสถานที่จำหน่ายอาหาร (วันที่ 11 ก.ค. 2567)
- พนักงานแผนกโภชนาการ เข้าอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร (วันที่ 12 ก.ค. 2567)
- บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่าย "โฟร์โมสต์" จัดกิจกรรมให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 (วันที่ 5 ส.ค. 2567)
- กิจกรรมให้ความรู้ เรื่อง การสุขาภิบาลอาหาร หลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร ให้แก่พนักงาน งานโภชนาการ (วันที่ 26 ต.ค. 2567)
- บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่าย "โฟร์โมสต์" จัดกิจกรรมแจกนมโฟรโมสต์ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 (วันที่ 11 พ.ย. 2567)

แผนงาน : 503 งานโภชนาการ

โครงการ :


หน่วยงาน : งานโภชนาการ


ผู้รับผิดชอบ : pic

ผู้บันทึก : pic

Save to Word

Keep