เวลา | รายการ |
---|---|
08:00 - 10:30 | ฝ่ายบริหารทั่วไป งานโภชนาการ กำหนดจัดกิจกรรมให้ความรู้ เรื่อง "การสุขาภิบาลอาหาร หลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร" ให้แก่พนักงาน งานโภชนาการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน นำกระบวนงานการอบรมผู้สัมผัสอาหาร ไปเป็นแนวทางในการปฏิบัติงาน และเพื่อพัฒนาความรู้ และทักษะของผู้สัมผัสอาหาร ในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2567 เวลา 08.30 – 10.30 น. ณ ห้องประชุมอันโตนิโอ ชั้น 2 อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์น แมรี่ สถานที่:อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่ 4 ชั้น (อาคารประกอบการ)(ห้องประชุมอันโตนิโอ ) ผู้รับผิดชอบ: มิสเพ็ญฤดี เพ็ชรประไพ หมายเหตุ: |