กำหนดการ

วันที่ 26 ตุลาคม 2567

กิจกรรมให้ความรู้ เรื่อง การสุขาภิบาลอาหาร หลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร ให้แก่พนักงาน งานโภชนาการ

สถานที่ อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่ 4 ชั้น (อาคารประกอบการ)(ห้องประชุมอันโตนิโอ )

เวลา รายการ
08:00 - 10:30

ฝ่ายบริหารทั่วไป งานโภชนาการ กำหนดจัดกิจกรรมให้ความรู้

 เรื่อง "การสุขาภิบาลอาหาร  หลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร"

ให้แก่พนักงาน งานโภชนาการ  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน นำกระบวนงานการอบรมผู้สัมผัสอาหาร

ไปเป็นแนวทางในการปฏิบัติงาน และเพื่อพัฒนาความรู้ และทักษะของผู้สัมผัสอาหาร

ในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2567 เวลา 08.30 – 10.30 น.  ณ ห้องประชุมอันโตนิโอ ชั้น 2 อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์น แมรี่

สถานที่:อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์นแมรี่ 4 ชั้น (อาคารประกอบการ)(ห้องประชุมอันโตนิโอ )

ผู้รับผิดชอบ: มิสเพ็ญฤดี เพ็ชรประไพ

หมายเหตุ:

• ผู้เข้าร่วมกิจกรรม 0 คน
• แผนผังสูจิบัตรและเอกสารเพิ่มเติม
• หน้าที่มอบหมายที่เกี่ยวข้อง
• คำสั่งแต่งตั้ง

ขั้นตอน : 6. ดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการประจำปี

รายการกำหนดการของขั้นตอน

6. ดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการประจำปี
- บริษัท เนสท์เล่(ไทย)จำกัด จัดกิจกรรมชงชิมเครื่องดื่มไมโลให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 (วันที่ 10 มิ.ย. 2567)
- คณะครูฝ่ายบริหารทั่วไป เข้าอบรมหลักสูตรผู้ประกอบการสถานที่จำหน่ายอาหาร (วันที่ 11 ก.ค. 2567)
- พนักงานแผนกโภชนาการ เข้าอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร (วันที่ 12 ก.ค. 2567)
- บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่าย "โฟร์โมสต์" จัดกิจกรรมให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 (วันที่ 5 ส.ค. 2567)
- กิจกรรมให้ความรู้ เรื่อง การสุขาภิบาลอาหาร หลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร ให้แก่พนักงาน งานโภชนาการ (วันที่ 26 ต.ค. 2567)

แผนงาน : 503 งานโภชนาการ

โครงการ :


หน่วยงาน : งานโภชนาการ


ผู้รับผิดชอบ : pic

ผู้บันทึก : pic

Save to Word

  
Keep