นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 3/7 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง อาหารไทย
ในวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2559 เวลา 08.30 - 11.00 น. ณ ร้านอาหารครัวคุณเปิ้ล จ.ฉะเชิงเทรา
ทั้งนี้ เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์ตรงจากสถานที่จริง ทำให้เกิดความรู้ความเข้าใจ และมีความภาคภูมิใจในภูมิปัญญาท้องถิ่น
โดยได้รับเกียรติจากคุณประภาศรี ศรีสังข์ และคุณสมพงษ์ แซ่ลิ้ม เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้กับนักเรียน