นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 3/7 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง อาหารไทย ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2559


นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 3/7  เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง อาหารไทย

ในวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม  2559  เวลา 08.30 - 11.00 น.  ณ ร้านอาหารครัวคุณเปิ้ล  จ.ฉะเชิงเทรา

ทั้งนี้ เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์ตรงจากสถานที่จริง ทำให้เกิดความรู้ความเข้าใจ  และมีความภาคภูมิใจในภูมิปัญญาท้องถิ่น

โดยได้รับเกียรติจากคุณประภาศรี   ศรีสังข์ และคุณสมพงษ์   แซ่ลิ้ม   เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้กับนักเรียน


บุคลากรที่เกี่ยวข้อง 6
อ้างอิงอัลบั้มภาพ
ปฏิทินกิจกรรม


จำนวนผู้อ่าน 220 ครั้ง

Keep