กำหนดการ

วันที่ 13 กรกฎาคม 2561

ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจากมหาวิทยาลัยดุสิตธานี เข้าสอนเทคนิคและวิธีการทำอาหารที่ได้มาตรฐานสากลให้กับนักเรียน ณ ห้องเรียน Cooking Room ชั้น 5 อาคารเซนต์หลุยส์วิทยาคาร

สถานที่ Saint Louis School Chachoengsao

เวลา รายการ
09.00 - 12.00 ผู้เชี่ยวชาญเข้าสอนเทคนิคและวิธีการทำอาหาร

สถานที่:ห้อง Cooking Room ชั้น 5 อาคารสิรินธร

ผู้รับผิดชอบ: ม.สมมาตร ศรีวิศาลศักดิ์

หมายเหตุ:

• ผู้เข้าร่วมกิจกรรม 0 คน
• แผนผังสูจิบัตรและเอกสารเพิ่มเติม
• หน้าที่มอบหมายที่เกี่ยวข้อง
• คำสั่งแต่งตั้ง

ขั้นตอน : ห้องเรียน cooking room


แผนงาน : 301.4 งานกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี

โครงการ :


หน่วยงาน : -


ผู้รับผิดชอบ : pic

ผู้บันทึก : pic

Save to Word

Keep