กำหนดการ
วันที่ 13 กรกฎาคม 2561
ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจากมหาวิทยาลัยดุสิตธานี เข้าสอนเทคนิคและวิธีการทำอาหารที่ได้มาตรฐานสากลให้กับนักเรียน ณ ห้องเรียน Cooking Room ชั้น 5 อาคารเซนต์หลุยส์วิทยาคาร
เวลา
|
รายการ
|
09.00 - 12.00 |
ผู้เชี่ยวชาญเข้าสอนเทคนิคและวิธีการทำอาหาร
สถานที่:ห้อง Cooking Room ชั้น 5 อาคารสิรินธร
ผู้รับผิดชอบ:
ม.สมมาตร ศรีวิศาลศักดิ์
หมายเหตุ:
|
• ผู้เข้าร่วมกิจกรรม 0 คน
• แผนผังสูจิบัตรและเอกสารเพิ่มเติม
• หน้าที่มอบหมายที่เกี่ยวข้อง
• คำสั่งแต่งตั้ง