ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจากมหาวิทยาลัยดุสิตธานี เข้าสอนเทคนิคและวิธีการทำอาหารที่ได้มาตรฐานสากลให้กับนักเรียน ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2561


โรงเรียนเซนต์หลุยส์ ฉะเชิงเทรา  ร่วมกับ  มหาวิทยาลัยดุสิตธานี  ได้รับความอนุเคราะห์จากคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร

เข้าสอนเทคนิคและวิธีการทำอาหารที่ได้มาตรฐานสากลให้กับนักเรียน ในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561

เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ  ห้องเรียน Cooking Room  ชั้น 5 อาคารสิรินธร

ท่านใดที่มีความสนใจ สามารถเข้าชมการเรียนการสอนได้ตามวันและเวลาที่กำหนด


บุคลากรที่เกี่ยวข้อง 3
อ้างอิงอัลบั้มภาพ
ปฏิทินกิจกรรม


จำนวนผู้อ่าน 169 ครั้ง

Keep