นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 1/4 และระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 2/3 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ขนมไทย และไข่ ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2556


นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 1/4 และระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 2/3 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ขนมไทย และไข่

ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม  2556 เวลา 08.30 - 11.00 น. ณ ร้านเฉลาขนมหวาน  

ทั้งนี้ เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์ตรงจากสถานที่จริง ทำให้เกิดความรู้ความเข้าใจ  และมีความภาคภูมิใจในภูมิปัญญาท้องถิ่น

โดยได้รับเกียรติจากคุณเฉลา   อินช้าง  เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้กับนักเรียน


บุคลากรที่เกี่ยวข้อง 9
อ้างอิงอัลบั้มภาพ
ปฏิทินกิจกรรม


จำนวนผู้อ่าน 347 ครั้ง

Keep