นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 1/4 และระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 2/3 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ขนมไทย และไข่
ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2556 เวลา 08.30 - 11.00 น. ณ ร้านเฉลาขนมหวาน
ทั้งนี้ เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์ตรงจากสถานที่จริง ทำให้เกิดความรู้ความเข้าใจ และมีความภาคภูมิใจในภูมิปัญญาท้องถิ่น
โดยได้รับเกียรติจากคุณเฉลา อินช้าง เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้กับนักเรียน