นักเรียนระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 3/3 และระดับชั้นปฐมวัยปีที่ 3/6 เข้าร่วมโครงการจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Project Approach เรื่อง ขนมไทย และไข่
ในวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2556 เวลา 08.30 - 11.00 น. ณ ร้านรินขนมไทย
ทั้งนี้ เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์ตรงจากสถานที่จริง ทำให้เกิดความรู้ความเข้าใจ และมีความภาคภูมิใจในภูมิปัญญาท้องถิ่น
โดยได้รับเกียรติจากคุณวรพรรณี น้อยใจบุญ และคุณฐิรชญา ศิริรัตนากูล เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้กับนักเรียน