แผนกโภชนาการ และคุณอรวรรณ รงคประยูร ตัวแทนสมาคมและครูโรงเรียนเซนต์หลุยส์ เชิญผู้ประกอบการอาหารโต๊ะจีน เพื่อคัดเลือกอาหารโต๊ะจีน ในงานเซนต์หลุยส์สัมพันธ์ ฯ ในวันที่ 3 - 4 กุมภาพันธ์ 2549 ผู้ประกอบการอาหารโต๊ะจีนเข้าร่วมคัดเลือก จำนวน 6 ร้าน ได้แก่ ร้านรัชดาภรณ์โภชนา ร้านผู้ใหญ่สุเทพ ร้านคุณสุมิตร มีมาก (อาเป๋า) คุณอุทรันต์ มาลาเวียง (หน่อง) ผู้ใหญ่รณชิต รัตนะเจริญลาภ คุณมนัส จตุพรลาภ โดยทุกร้านจะต้องประกอบอาหาร จำนวน 13 รายการ ได้แก่
1. ออเดิฟ ขนมจีบ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอด ไส้กรอกทอด ปลาหมึก (วันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2549)
2. ซี่โครงหมูตุ๋นเยื่อไผ่ (ตุ๋นยาจีน) (วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2549)
3. ห้อยจ้อปู (วันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2549)
4. เป็ดตุ๋นยอดผัก (วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2549)
5. ปลากระพงนึ่งมะนาว (วันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2549)
6. กระเพาะปลา (วันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2549)
7. ข้าวผัดปู (วันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2549)
8. ผัดเห็ดแชมปิยอง (วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2549)
9. แปะก๊วยมะพร้าวอ่อน (วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2549)
10. เป็ดยัดไส้เม็ดเกาลัด (วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2549)
11. ผัดเห็ดเป๋าฮื้อ (วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2549)
12. ต้มยำปลาช่อนทะเล (วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2549)
13. โอวนี่แปะก๊วย (วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2549)
โดยคณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครู ฯ คณะผู้บริหาร และ ครู โรงเรียนเซนต์หลุยส์ เป็นผู้ชิมอาหารและประเมินอาหาร การชิมและประเมินอาหารโต๊ะจีน ดำเนินการใน วันศุกร์ ที่ 13 มกราคม 2549 เวลา 10.00 น.
ณ บริเวณใต้อาคารเฉลิมพระเกียรติ
ภาพ โพสต์ โดย มิสฟากตะวัน ศรีทรงยศ
จำนวนภาพในอัลบั้มนี้ 4 ภาพ
ข่าวที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 ข่าว )
หน่วยงานที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 หน่วยงาน )
แผนงาน (จำนวน 0 แผนงาน )
โครงการ (จำนวน 0 โครงการ )
ภาพโดยนักเรียน: ไม่ได้แจ้งในระบบ
วันที่โพสต์ : 10 ม.ค. 2549 วันที่ถ่ายภาพ : null
แผนกโภชนาการ และคุณอรวรรณ รงคประยูร ตัวแทนสมาคมและครูโรงเรียนเซนต์หลุยส์ เชิญผู้ประกอบการอาหารโต๊ะจีน เพื่อคัดเลือกอาหารโต๊ะจีน ในงานเซนต์หลุยส์สัมพันธ์ ฯ ในวันที่ 3 - 4 กุมภาพันธ์ 2549 ผู้ประกอบการอาหารโต๊ะจีนเข้าร่วมคัดเลือก จำนวน 6 ร้าน ได้แก่ ร้านรัชดาภรณ์โภชนา ร้านผู้ใหญ่สุเทพ ร้านคุณสุมิตร มีมาก (อาเป๋า) คุณอุทรันต์ มาลาเวียง (หน่อง) ผู้ใหญ่รณชิต รัตนะเจริญลาภ คุณมนัส จตุพรลาภ โดยทุกร้านจะต้องประกอบอาหาร จำนวน 13 รายการ ได้แก่
1. ออเดิฟ ขนมจีบ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอด ไส้กรอกทอด ปลาหมึก (วันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2549)
2. ซี่โครงหมูตุ๋นเยื่อไผ่ (ตุ๋นยาจีน) (วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2549)
3. ห้อยจ้อปู (วันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2549)
4. เป็ดตุ๋นยอดผัก (วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2549)
5. ปลากระพงนึ่งมะนาว (วันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2549)
6. กระเพาะปลา (วันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2549)
7. ข้าวผัดปู (วันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2549)
8. ผัดเห็ดแชมปิยอง (วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2549)
9. แปะก๊วยมะพร้าวอ่อน (วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2549)
10. เป็ดยัดไส้เม็ดเกาลัด (วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2549)
11. ผัดเห็ดเป๋าฮื้อ (วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2549)
12. ต้มยำปลาช่อนทะเล (วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2549)
13. โอวนี่แปะก๊วย (วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2549)
โดยคณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครู ฯ คณะผู้บริหาร และ ครู โรงเรียนเซนต์หลุยส์ เป็นผู้ชิมอาหารและประเมินอาหาร การชิมและประเมินอาหารโต๊ะจีน ดำเนินการใน วันศุกร์ ที่ 13 มกราคม 2549 เวลา 10.00 น.
ณ บริเวณใต้อาคารเฉลิมพระเกียรติ
ภาพ โพสต์ โดย มิสฟากตะวัน ศรีทรงยศ
จำนวนภาพในอัลบั้มนี้ 4 ภาพ
ข่าวที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 ข่าว ) หน่วยงานที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 หน่วยงาน ) แผนงาน (จำนวน 0 แผนงาน ) โครงการ (จำนวน 0 โครงการ ) ผู้ถ่ายภาพ: ไม่ได้แจ้งในระบบ ผู้ถ่ายภาพนักเรียน: ไม่ได้แจ้งในระบบ ผู้โพสต์: ไม่ได้แจ้งในระบบ กำหนดการที่นำไปอ้างอิง : รายชื่อผู้ร้องขอไฟล์ภาพต้นฉบับ (ความละเอียดสูง) + เพิ่มภาพในอัลบั้ม |
ชื่อ-สกุล |
---|