ฝ่ายบริการ แผนกโภชนาการรับการประเมินโรงอาหาร ตามเกณฑ์มาตรการสุขาภิบาลอาหาร กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข
เพื่อนำผลการประเมินมาประกอบการพัฒนาด้านสุขาภิบาลอาหาร โรงอาหาร และผู้สัมผัสอาหาร
อีกทั้งสามารถนำผลการประเมินมาขยายผลในการอบรมพนักงาน แผนกโภชนาการ
ในวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม 2549 ที่จะถึงนี้ ในหัวข้อ การสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร
(ภาพ/โพสต์ : มิสฟากตะวัน ศรีทรงยศ)
จำนวนภาพในอัลบั้มนี้ 8 ภาพ
ข่าวที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 1 ข่าว )
- ฝ่ายบริการ แผนกโภชนาการรับการประเมินโรงอาหาร ตามเกณฑ์มาตรการสุขาภิบาลอาหาร กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข
หน่วยงานที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 1 หน่วยงาน )
- งานบริหารแผนกบริการ
แผนงาน (จำนวน 0 แผนงาน )
โครงการ (จำนวน 0 โครงการ )
ภาพโดยนักเรียน: ไม่ได้แจ้งในระบบ
วันที่โพสต์ : 16 ก.พ. 2549 วันที่ถ่ายภาพ : null
ฝ่ายบริการ แผนกโภชนาการรับการประเมินโรงอาหาร ตามเกณฑ์มาตรการสุขาภิบาลอาหาร กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข
เพื่อนำผลการประเมินมาประกอบการพัฒนาด้านสุขาภิบาลอาหาร โรงอาหาร และผู้สัมผัสอาหาร
อีกทั้งสามารถนำผลการประเมินมาขยายผลในการอบรมพนักงาน แผนกโภชนาการ
ในวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม 2549 ที่จะถึงนี้ ในหัวข้อ การสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร
(ภาพ/โพสต์ : มิสฟากตะวัน ศรีทรงยศ)
จำนวนภาพในอัลบั้มนี้ 8 ภาพ
ข่าวที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 1 ข่าว ) - ฝ่ายบริการ แผนกโภชนาการรับการประเมินโรงอาหาร ตามเกณฑ์มาตรการสุขาภิบาลอาหาร กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข หน่วยงานที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 1 หน่วยงาน ) - งานบริหารแผนกบริการ แผนงาน (จำนวน 0 แผนงาน ) โครงการ (จำนวน 0 โครงการ ) ผู้ถ่ายภาพ: ไม่ได้แจ้งในระบบ ผู้ถ่ายภาพนักเรียน: ไม่ได้แจ้งในระบบ ผู้โพสต์: ไม่ได้แจ้งในระบบ กำหนดการที่นำไปอ้างอิง : รายชื่อผู้ร้องขอไฟล์ภาพต้นฉบับ (ความละเอียดสูง) + เพิ่มภาพในอัลบั้ม |
วันที่โพสต์ : 16 ก.พ. 2549 วันที่ถ่ายภาพ : null