โครงงานวิทยาศาสตร์ เรื่อง เค้กขนมตาล ด.ญ.พรพรรณ สุวัณณะศรี และสมาชิก กลุ่มโครงงานวิทยศาสตร์ จัดทำเค้กขนมตาล จุดประสงค์ เพื่อต้องการแปรรูปผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในท้องถิ่น เพื่อฝึกทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์
จำนวนภาพในอัลบั้มนี้ 3 ภาพ
ข่าวที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 ข่าว )
หน่วยงานที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 หน่วยงาน )
แผนงาน (จำนวน 0 แผนงาน )
โครงการ (จำนวน 0 โครงการ )
ภาพโดยนักเรียน: ไม่ได้แจ้งในระบบ
วันที่โพสต์ : 19 ก.พ. 2546 วันที่ถ่ายภาพ : null
โครงงานวิทยาศาสตร์ เรื่อง เค้กขนมตาล ด.ญ.พรพรรณ สุวัณณะศรี และสมาชิก กลุ่มโครงงานวิทยศาสตร์ จัดทำเค้กขนมตาล จุดประสงค์ เพื่อต้องการแปรรูปผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในท้องถิ่น เพื่อฝึกทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์
จำนวนภาพในอัลบั้มนี้ 3 ภาพ
ข่าวที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 ข่าว ) หน่วยงานที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 หน่วยงาน ) แผนงาน (จำนวน 0 แผนงาน ) โครงการ (จำนวน 0 โครงการ ) ผู้ถ่ายภาพ: ไม่ได้แจ้งในระบบ ผู้ถ่ายภาพนักเรียน: ไม่ได้แจ้งในระบบ ผู้โพสต์: ไม่ได้แจ้งในระบบ กำหนดการที่นำไปอ้างอิง : รายชื่อผู้ร้องขอไฟล์ภาพต้นฉบับ (ความละเอียดสูง) + เพิ่มภาพในอัลบั้ม |
วันที่โพสต์ : 19 ก.พ. 2546 วันที่ถ่ายภาพ : null