งานโภชนาการ ฝ่ายบริหารทั่วไป จัดอบรมให้ความรู้พนักงานเรื่องเทคนิกการประกอบอาหาร โดยอาจารย์คุณสันนิภา ธีรานุวัฒน์
ในวันที่ 18 - 19 มกราคม 2559 ณ โรงอาหารมนัส-กิตติ เมนโมเรียล อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์น แมรี่
จำนวนภาพในอัลบั้มนี้ 4 ภาพ
ข่าวที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 ข่าว )
หน่วยงานที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 หน่วยงาน )
แผนงาน (จำนวน 0 แผนงาน )
โครงการ (จำนวน 0 โครงการ )
ภาพโดยนักเรียน: ไม่ได้แจ้งในระบบ
วันที่โพสต์ : 21 ม.ค. 2559 วันที่ถ่ายภาพ : 18 ม.ค. 2559
งานโภชนาการ ฝ่ายบริหารทั่วไป จัดอบรมให้ความรู้พนักงานเรื่องเทคนิกการประกอบอาหาร โดยอาจารย์คุณสันนิภา ธีรานุวัฒน์
ในวันที่ 18 - 19 มกราคม 2559 ณ โรงอาหารมนัส-กิตติ เมนโมเรียล อาคารศูนย์การเรียนรู้ยอห์น แมรี่
จำนวนภาพในอัลบั้มนี้ 4 ภาพ
ข่าวที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 ข่าว ) หน่วยงานที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 หน่วยงาน ) แผนงาน (จำนวน 0 แผนงาน ) โครงการ (จำนวน 0 โครงการ ) ผู้ถ่ายภาพ: ผู้ถ่ายภาพนักเรียน: ไม่ได้แจ้งในระบบ ผู้โพสต์: กำหนดการที่นำไปอ้างอิง : รายชื่อผู้ร้องขอไฟล์ภาพต้นฉบับ (ความละเอียดสูง) |
วันที่โพสต์ : 21 ม.ค. 2559 วันที่ถ่ายภาพ : 18 ม.ค. 2559