โรงเรียนเซนต์หลุยส์ ฉะเชิงเทรา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยดุสิตธานี ได้รับความอนุเคราะห์จากคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร
เข้าสอนเทคนิคและวิธีการทำอาหารที่ได้มาตรฐานสากลให้กับนักเรียน
ในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องเรียน Cooking Room ชั้น 5 อาคารสิรินธร
จำนวนภาพในอัลบั้มนี้ 38 ภาพ
ข่าวที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 ข่าว )
หน่วยงานที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 หน่วยงาน )
แผนงาน (จำนวน 1 แผนงาน )
- 301.4 งานกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี
โครงการ (จำนวน 0 โครงการ )
ภาพโดยนักเรียน: ไม่ได้แจ้งในระบบ
วันที่โพสต์ : 17 ก.ค. 2561 วันที่ถ่ายภาพ : 13 ก.ค. 2561
โรงเรียนเซนต์หลุยส์ ฉะเชิงเทรา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยดุสิตธานี ได้รับความอนุเคราะห์จากคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร
เข้าสอนเทคนิคและวิธีการทำอาหารที่ได้มาตรฐานสากลให้กับนักเรียน
ในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องเรียน Cooking Room ชั้น 5 อาคารสิรินธร
จำนวนภาพในอัลบั้มนี้ 38 ภาพ
ข่าวที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 ข่าว ) หน่วยงานที่นำอัลบั้มนี้ไปอ้างอิง (จำนวน 0 หน่วยงาน ) แผนงาน (จำนวน 1 แผนงาน ) - 301.4 งานกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี โครงการ (จำนวน 0 โครงการ ) ผู้ถ่ายภาพ: ผู้ถ่ายภาพนักเรียน: ไม่ได้แจ้งในระบบ ผู้โพสต์: กำหนดการที่นำไปอ้างอิง : - ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจากมหาวิทยาลัยดุสิตธานี เข้าสอนเทคนิคและวิธีการทำอาหารที่ได้มาตรฐานสากลให้กับนักเรียน ณ ห้องเรียน Cooking Room ชั้น 5 อาคารเซนต์หลุยส์วิทยาคาร รายชื่อผู้ร้องขอไฟล์ภาพต้นฉบับ (ความละเอียดสูง) |
วันที่โพสต์ : 17 ก.ค. 2561 วันที่ถ่ายภาพ : 13 ก.ค. 2561